Sứ Thiên Thanh hưởng ứng ngày Công tác xã hội

25/3 hàng năm là dịp để tôn vinh giá trị nhân văn cao quý của Ngày Công tác Xã hội Việt Nam, ghi nhận đóng góp thầm lặng của bao tấm lòng vàng chia sẻ yêu thương đến mọi người. Nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời, phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần thương yêu, tương trợ, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau của người Việt Nam. Thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia trợ giúp các cá nhân, gia đình và cộng đồng gặp hoàn cảnh khó khăn và phát huy vai trò của người làm công tác xã hội.

Hưởng ứng ngày Công tác xã hội, Tập thể Cán bộ Nhân viên Công ty TNHH MTV Sứ Thiên Thanh đã trao tặng những phần quà nhỏ gửi tới các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Khánh Hòa. Với truyền thống cũng như sứ mệnh mà Sứ Thiên Thanh đặt ra là ” Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Tập thể Cán bộ nhân viên Sứ Thiên Thanh luôn mong muốn mang đến giá trị tốt đẹp nhất đến cộng đồng dù chỉ là hành động nhỏ nhất. Sứ Thiên Thanh hy vọng các Bác sỹ và bệnh nhân tại bệnh viện Y học cổ truyển tỉnh Khánh Hòa luôn có một sức khỏe thật tốt, nhanh chóng hồi phục.

Đây cũng là dịp để nhìn nhận, đánh giá  tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội; ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, đồng thời góp phần phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần thương yêu, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau của người Việt Nam, thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia trợ giúp các cá nhân, gia đình và cộng đồng gặp hoàn cảnh khó khăn và phát huy vai trò của người làm công tác xã hội để cùng nhau hướng tới một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Sứ Thiên Thanh luôn đồng hành cùng cộng đồng trong suốt thời gian phát triển của mình. Chúng tôi không chỉ mang đến sản phẩm an toàn cho sức khỏe của cộng đồng mà còn muốn kết nối , gắn bó xây dựng một cộng đồng đoàn kết, gắn bó và khỏe mạnh. Đó là nét đẹp mà Sứ Thiên Thanh vẫn giữ trọn vẹn kể từ ngày đầu thành lập.

 

 

Tin mới