Dịch vụ

Hướng dẫn lắp đặt cơ bản

  • Vị trí đặt hồ : Độ dày hồ 10 – 15 mm, độ rộng 20 – 25 mm, hồ hơi ướt. Đặt hồ quanh lỗ thoát và tại 6 vị trí như hình vẽ.
  • Đặt bồn cầu : Đặt bàn cầu lên vị trí, đè và xoay nhẹ đến khi còn cách nền nhà khoảng 5-8 mm. Vét bỏ phần hồ thừa, trét hồ quanh chân cầu.

Lưu ý khi sử dụng

  • Không sử dụng xi măng đen cho lắp đặt, chỉ sử dụng xi măng trắng pha cát với tỷ lệ 30% cát + 70% xi măng trắng.
  • Không dùng hóa chất có chưa thành phần Clo ( Calcium hypocholorite ) để vệ sinh sản phẩm, có thể sẽ hư bộ xả và bề mặt men, gây nên rỉ nước và đặc tính của sản phẩm.
  • Không sử dụng dụng cụ vệ sinh sần sùi hoặc hóa chất chà, vệ sinh bề mặt sứ vệ sinh. Chỉ sử dụng chất tẩy rửa thông thường, nước nóng, vải mềm lau để vệ sinh mặt men và lau chùi bộ xả, nắp ngồi nhựa. Dùng nước sạch khi vệ sinh xong và dùng vải mềm lau chùi lại sẽ bảo vệ tính chất ban đầu của sản phẩm.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Thời gian bảo hành 

-Sản phẩm sứ: Bảo hành 10 năm kể từ ngày mua hàng.

-Phụ kiện phần sứ: Bảo hành 01 năm kể từ ngày mua hàng.

Lưu ý : 

Thiên Thanh chỉ bảo hành sản phẩm sứ và phụ kiện phần sứ. Không bảo hành các phụ kiện tặng kèm.

Thiên Thanh không chịu trách nhiệm đối với các hư hỏng và chi phí phát sinh do không lắp dặt theo đúng hướng dẫn.

Thiên Thanh chỉ bảo hành sản phẩm loại AA.

Những trường hợp không được bảo hành 

-Khách hàng không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không hợp lệ ( phiếu bảo hành không ghi đầy đủ các thông tin, các thông tin bị tẩy xóa, phiếu bảo hành photo, bị rách hoặc đã hết thời hạn bảo hành).

– Sản phẩm bị hư hỏng không phải lỗi của nhà sản xuất: Lỗi do khách hàng không tuân thủ các quy định lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, lỗi do quá trình sử dụng ( vận chuyển, va đập, rơi vỡ, hư hỏng khác do hành vi con người… dẫn đến hỏng sản phẩm ). Các hư hỏng do thiên tai.

-Các sự cố do hệ thống thoát nước bị nghẽn hoặc đường ống không thông hơi.

-Sử dụng các chất tẩy rửa, hóa chất ăn mòn, vật liệu cứng hoặc mặt nhám khi lau chùi làm cho bề mặt của sản phẩm bị ố, mài mòn, trầy xước.

-Sản phẩm giả hoặc nhái nhãn hiệu Thiên Thanh.

-Lỗi do khách hàng tự ý thay đổi kết cấu của sản phẩm.