Sứ Thiên Thanh Chào Mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 -3

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 . Hằng năm được biết đến là “Ngày Quốc tế Phụ nữ” đây là ngày kỷ cuộc đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới và cho đến ngày nay đây còn là dịp để tôn vinh, thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Tại Việt Nam, 8/3 còn là ngày kỉ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc mang lại niềm tự hào cho dân tộc khi lần đầu tiên đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

Ý nghĩa ngày 8/3 ngoài là dịp lễ với các hoạt động kỷ niệm dành cho phụ nữ còn thể hiện sự bình đẳng giới nam – nữ, sự tri ân, biết ơn của xã hội với công lao người phụ nữ, thu hẹp sự bất công và phản ánh sự phát triển của xã hội.

Không chỉ là một ngày lễ kỷ niệm dành riêng cho một nửa thế giới, ý nghĩa ngày 8/3 còn là dịp để tri ân, bày tỏ lòng biết ơn của xã hội đối với công lao và sự hy sinh của phụ nữ. Những người phụ nữ là đấng sinh thành, là người nuôi nấng và duy trì, phát triển nòi giống của loài người. Ở Việt Nam, ngày 8/3 cũng là dịp để mọi người tri ân, kính trọng công lao và sự hy sinh của những người mẹ Việt Nam anh hùng – những người đã luôn bao dung, mạnh mẽ nuôi dưỡng các chiến sĩ Cách mạng.

Ban lãnh đạo phối hợp cùng các phòng ban và Công đoàn đã tổ chức Buổi họp mặt các CB-CNV nữa công ty nhằm động viên tinh thần, gắn kết và tặng quà đến chị em Phụ nữ công ty. Ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Kinh doanh và Ông Nguyễn Văn Hoan – Chủ tịch Công đoàn công ty đã trao quà đến Tập thể CB-CNV.

 

Tin mới