Sứ Thiên Thanh tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Sứ Thiên Thanh vừa qua được trao Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2024, kết quả do người tiêu dùng trên cả nước bình chọn. Việc đạt chứng nhận HVNCLC trong nhiều năm liên tục chứng minh sự nỗ lực không ngừng nghỉ, nâng cao tay nghề, chất lượng và dịch vụ trong thời gian qua.

Đây là cuộc khảo sát người dùng có quy mô lớn nhất cả nước, với chủ đề “Doanh nghiệp HVNCLC trước chặng đường phát triển mới” hướng đến nền kinh tế xanh, xây dựng thương hiệu và tiêu chuẩn xanh mới do Hiệp Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao thực hiện với sự công nhận của Chính phủ. Sản phẩm của Sứ Thiên Thanh được đánh giá là thương hiệu uy tín, chất lượng, đáng tự hào của ngành Vật Liệu Xây Dựng.

Với chủ đề và tiêu chí của Hiệp Hội về nền kinh tế xanh, Sứ Thiên Thanh luôn sử dụng những nguyên liệu thân thiên với môi trường trong quá trình sản xuất sản phẩm. Áp dụng các hệ thống quản lý ISO 9001:2015, nhằm mang đến sản phẩm với chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của Khách hàng, từ đó tạo nên sự gắn kết hơn với Khách hàng thông qua những trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo.

Bên cạnh đó, Sứ Thiên Thanh cũng rất tự hào khi đạt được Chứng nhận cUPC – Chứng chỉ chứng nhận cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh vào thị trường Hoa Kỳ. Sản phẩm không chỉ được khẳng định trên thị trường trong nước, cái tên Thiên Thanh còn vươn ra thị trường nước ngoài, điển hình là việc xuất khẩu sản phẩm qua thị trường Mỹ, Nga, Ý,… Đầu tư trang thiết bị và nâng cao trình độ tay nghề cũng nằm trong quy trình đào tạo và để cho ra được những thiết kế đa dạng các loại mẫu mã.

Bên cạnh chất lượng, Sứ Thiên Thanh còn chú trọng đầu tư vào Dịch vụ, nâng cao trải nghiệm của người thông qua website mua hàng dễ dàng hơn, hệ thống bảo hành điện tử cũng được áp dụng giúp Khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Đặc biệt, Sứ Thiên Thanh có rất nhiều Chương trình ưu đãi hàng tháng dành cho những Khách hàng may mắn nhất.

 

 

Tin mới