Sứ Thiên Thanh chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bàn cầu vệ sinh

Bàn cầu là thiết bị vệ sinh không thể thiếu khi thiết kế nội thất phòng tắm. Nắm bắt được vấn đề này, Sứ Thiên Thanh sẽ chia sẻ đến bạn cách lựa chọn sản phẩm trước khi quyết định mua để tránh gặp phải sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng, nhanh hỏng và không phù hợp với không gian phòng tắm.

Kinh nghiệm mua bồn cầu vệ sinh bạn nên biết

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bồn cầu khác nhau với đa dạng chủng loại và thương hiệu cho bạn lựa chọn. Cùng Sứ Thiên Thiên tham khảo những tiêu chí phù hợp với không gian sống của nhà bạn dưới đây :

Lựa chọn bồn cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng

Mỗi sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu và đối tượng sử dụng khác nhau. Nếu nhu cầu sử dụng đơn giản, không cần quá nhiều tính năng thì nên mua những loại bồn cầu không quá nhiều chức năng. Nếu gia đình có người già, người khuyết tật, trẻ em, phụ nữ có thai thì có thể cân nhắc sử dụng bồn cầu thông minh với nhiều tính năng hiện đại.

Lựa chọn bồn cầu có hệ thống xả tốt 

Một sản phẩm bồn cầu tốt bao giờ cũng phải đảm bảo sự hoạt động thuận tiện và trơn tru. Chính vì vậy, tiêu chí đầu tiên mà bạn nên quan tâm đó chính là hệ thống xả của nó vận hành như thế nào.

Tốt nhất nên chọn loại của Sứ Thiên Thanh  có ống xả lớn, lực đẩy mạnh mẽ để có thể hoạt động tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn không cần phải xử lý đến những tình huống nghẹt hay tắc bồn cầu vốn là điều mà nhiều người cực kì không thích khi gặp phải.

Lựa chọn bồn cầu tiết kiệm nước 

Việc chọn mua một chiếc bồn cầu có khả năng tiết kiệm nước được xem là chìa khóa để bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm này một cách hiệu quả.

Bồn cẩu của Sứ Thiên Thanh  được xem là một trong số những dòng bồn cầu nhà vệ sinh có mức giá tốt, chất lượng cao rất dáng cho bạn tham khảo sử dụng.

Lựa chọn bồn cầu có lớp men tốt 

Men tráng của bồn cầu là một tiêu chí quan trọng mà bạn nhất định cần phải quan tâm đến khi lựa chọn. Nó không chỉ quyết định độ bền của sản phẩm mà lớp men còn thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ của bồn cầu.

Nên chọn lựa dòng sản phẩm bồn cầu có lớp men trắng sáng, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh. Hiện nay, những dòng sản phẩm bồn cầu đạt chuẩn là dòng được làm từ phần mềm công nghệ sứ tráng men Cefiontect cho bề mặt cực kỳ nhẵn mịn, độ bám dính thấp làm hạn chế vi khuẩn và nấm mốc. Đặc biệt, hình thức tự vệ sinh, kháng khuẩn tốt nhất hiện nay ở dòng bồn cầu này giúp chúng không xuất hiện vệt ố vàng.

Lựa chọn bồn cầu phù hợp với diện tích phòng tắm 

Bồn cầu được chia thành 3 loại chính là bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối và bồn cầu treo tường, tùy thuộc theo diện tích phòng vệ sinh của bạn là bao nhiêu mà bạn nên chọn lựa dòng bồn cầu phù hợp.Đối với những phòng tắm hẹp, tốt nhất chỉ nên lựa chọn bồn cầu 2 khối hoặc bồn cầu treo tường để tiết kiệm diện tích.

Lựa chọn bồn cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Để lựa chọn được một chiếc bồn cầu, khi lựa chọn bạn nên căn cứ vào thực nhu cầu sử dụng của gia đình. Nếu gia đình bạn đơn thuần chỉ cần một chiếc bồn cầu có chức năng vệ sinh và xả sạch thì chỉ cần chọn những chiếc bồn cầu phổ biến.

Mua bồn cầu chính hãng Sứ Thiên Thanh  ở đâu ? 

Nên lựa chọn sản phẩm chính hãng của Sứ Thiên Thanh tại các nhà phân phối, cửa hàng được chứng nhận ủy quyền của Sứ Thiên Thanh trên toàn quốc. Hoặc Quý khách hàng có thể mua hàng trực tiếp ngay trên Website: Sản phẩm – Sứ Thiên Thanh (suthienthanh.vn) của Sứ Thiên Thanh. Chúng tôi luôn cam kết mang đến giá trị bền vững – chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tận tay Quý khách hàng.

 

Tin mới