Hội thảo toàn quốc về “Phát triển nhà ở xã hội – Góc nhìn doanh nghiệp”

Sáng nay 31/3, tại Bình Dương, Tổng hội Xây dựng Việt Nam tổ chức Hội thảo toàn quốc về “Phát triển nhà ở xã hội – Góc nhìn doanh nghiệp”. Hội thảo có sự tham gia và phát biểu của lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo tỉnh Bình Dương, các chuyên gia và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.Tham dự Hội thảo với sự góp mặt của Ông_ Lê Anh Tuấn _ Phó giám đốc Công ty TNHH MTV Sứ Thiên Thanh.
Hội thảo là dịp để các nhà lãnh đạo và quản lý ngành Xây dựng, các doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực phát triển nhà ở xã hội (NƠXH) trên cả nước, các chuyên gia cùng nhau trao đổi, thảo luận tháo gỡ vướng mắc liên quan đến chính sách nhằm có những kiến nghị hữu ích đóng góp cho dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi).
Chính vì vậy, với nội dung tập trung vào 3 nhóm vấn đề: Kiến nghị chính sách, Góc nhìn từ doanh nghiệp, Công nghệ xây dựng, Hội thảo là dịp để các nhà lãnh đạo và nhà quản lý ngành Xây dựng, các doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực phát triển nhà ở xã hội trên cả nước, các chuyên gia cùng nhau trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến các chủ đề về nhà ở xã hội; góp phần thực hiện thành công Đề án Đầu tư xây dựng một triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp; đồng thời kiến nghị một số nội dung sửa đổi Luật Đất đai, Luật Nhà ở và Luật kinh doanh Bất động sản liên quan đến phát triển nhà ở xã hội.
Sứ Thiên Thanh tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm thiết bị vệ sinh với tuổi đời lâu nhất trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các ban ngành, lãnh đạo, doanh nghiệp và các chuyên gia trong vấn đề xây dựng đời sống xã hội ngày càng phát triển hơn. Với khẩu hiệu ” Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” và phát huy truyền thống từ những ngày đầu thành lập.

Tin mới