Chính sách giao hàng và quy định thanh toán

Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi mua sắm và thanh toán tại Sứ Thiên Thanh, chúng tôi xin được thông báo chi tiết, minh bạch về Chính Sách Và Quy Định Thanh Toán Tại Sứ Thiên Thanh.

Khi giao dịch trên Website https://suthienthanh.vn/ , quý khách hàng có thể chọn thanh toán qua hai hình thức được quy định cụ thể như sau:

Hình thức “THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG” (C.O.D)

– Khách hàng điền đầy đủ thông tin giao hàng: Họ và tên người mua hàng, Địa chỉ, số điện thoại người nhận và thời gian chọn giao.

– Người mua có quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng, dịch vụ mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào hai bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. Website có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.

Hình thức “THANH TOÁN QUA THẺ NGÂN HÀNG”

– Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các đối tác Cổng thanh toán liên kết với Sứ Thiên Thanh.

– Chính sách áp dụng với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Quốc Tế và các loại thẻ ATM nội địa khi thanh toán online tại website Sứ Thiên Thanh.

– Hạn mức thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ phải cao hơn giá trị sản phẩm mà khách hàng chọn mua.

– Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Sứ Thiên Thanh cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên sàn giao dịch thương mại điện tử https://suthienthanh.vn/.