Khám phá nhà máy sản xuất Sứ Thiên Thanh

Nhà máy sản xuất Sứ Thiên Thanh với diện tích 50.000m2, được xây dựng ở vị trí đắc địa là điểm giao thoa với các Tỉnh, Thành phố lân cận như Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh. Sứ Thiên Thanh là một trong số những doanh nghiệp Việt có nhà máy sản xuất quy mô lớn.

Công ty sản xuất thiết bị vệ sinh Sứ Thiên Thanh

Sứ Thiên Thanh là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu của Việt Nam. Thương hiệu đã được khẳng định 74 năm trên thị trường trong nước và quốc tế. Chúng tôi chú trọng đầu tư dây chuyền máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu sản xuất số lượng lớn, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động.

Nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Sứ Thiên Thanh

Từng quy trình sản xuất được kiểm tra khắc khe, chặt chẽ để đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất mang đến tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn ưu tiên lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu với Sứ mệnh ” Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. Sứ mệnh đó được Sứ Thiên Thanh thực hiện từ những ngày đầu thành lập. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu của Sứ Thiên Thanh ngày cành khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước.

Trải qua gần 74 năm hình thành và phát triển, Sứ Thiên Thanh đã cơ bản hoàn thành việc áp dụng tiến bộ khoa học.vào trong nhà xưởng sản xuất thiết bị vệ sinh của mình. Giờ đây, Sứ Thiên Thanh đã làm chủ và có những sản phẩm thông minh với tính năng vô cùng tiện lợi. Tiếp cận nhanh chóng với các hãng thiết bị vệ sinh nước ngoài. Từ đó, khẳng định vị thế của thương hiệu Việt với bạn bè quốc tế.

Và suốt những năm qua, thiết bị vệ sinh Sứ Thiên Thanh đã có lưu lượng người sử dụng vô cùng lớn. Giờ đây, bạn có thể mua sản phẩm Sứ Thiên Thanh ở khắp 63 tỉnh thành ở nước ta với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp. Nhiều năm liền, thiết bị vệ sinh Sứ Thiên Thanh được khách hàng bình chọn là “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO”.

Sứ Thiên Thanh không những góp phần định hình thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Mà hãng còn tạo động lực rất lớn để các doanh nghiệp.trong nước mạnh dạn hơn vào việc áp dụng khoa học công nghệ vào trong sản xuất. Từ đó, thúc đẩy trí tuệ, năng lực, giá trị của người Việt Nam vào thị trường chung.

Các xưởng sản xuất thiết bị vệ sinh đặt tại Việt Nam mang lại lợi ích gì ?

– Góp phần thúc đẩy quá trình phát triển, sản xuất với quy mô lớn, công nghệ cao vào thị trường Việt Nam.

– Chúng ta có thể tiếp cận nhanh chóng và bền vững hơn những giá trị nghiên cứu từ thế giới.

– Người dùng được sử dụng các sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng hơn.

– Giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với những.sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Vì quy trình nhập khẩu thiết bị sẽ tiêu tốn một lượng chi phí khá lớn.

Tin mới