SỨ THIÊN THANH CHÍNH THỨC HỢP TÁC VỚI THE HOME DEPOT

Vừa qua , Công ty TNHH MTV Sứ Thiên Thanh vinh dự được đón tiếp Đoàn tham quan của Công ty bán lẻ sản phẩm cải tiến nhà cửa lớn nhất ở Hoa Kỳ The Home Depot.
Đến thăm làm việc nhà máy Sứ Thiên Thanh và đặt hàng có Đại diện của The Home Depot – Công ty bán lẻ cung cấp thiết bị gia đình của Mỹ, Công ty có trụ sở tại Atlanta Store Support Center tại Quận Cobb, Georgia.
Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Sứ Thiên Thanh đã mời đoàn tham quan nhà máy sản xuất , văn phòng làm việc, phòng trưng bày sản phẩm Sứ Thiên Thanh tọa lạc tại Đường D2, Cụm sản xuất Bình Chuẩn, P.Bình Chuẩn, TP.Thuận An, Bình Dương, sau đó thảo luận các vấn đề hợp tác lâu dài.
Trong năm 2022 vừa qua, Sứ Thiên Thanh đã mở rộng quy mô nhà máy tăng năng công suất 700.000 sản phẩm/năm để đáp ứng đơn hàng xuất khẩu vào thị trường Mỹ, Châu Âu và các công trình lớn trong nước công ty mở rộng nhà máy sản xuất. Đồng thời, để hiện đại hóa sản xuất, nâng cao năng xuất và nâng chất lượng sản phẩm Công ty Sứ Thiên Thanh đầu tư dây chuyền sản xuất đổ áp lực cao bằng công nghệ châu Âu.
Các sản phẩm của Thiên Thanh cũng nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia và đại diện của Home the Depot, buổi tham quan, trao đổi và đặt hàng lần này hứa hẹn sẽ mở lối cho sự hợp tác bền vững của Công ty TNHH MTV Sứ Thiên Thanh với Công ty bán lẻ lớn nhất nước Mỹ Home the Depot.
Sau quá trình tham quan –  làm việc – trao đổi, Home the Depot đã tiến hành đặt hàng của Sứ Thiên Thanh. Hiện nay, các sản phẩm của Thiên Thanh đã có mặt trong chuỗi siêu thị lớn nhất nước Mỹ. Hướng tới mục tiêu kiến tạo nền tảng bền vững, Sứ Thiên Thanh luôn nỗ lực mang lại sự an tâm cho khách hàng đã và đang là đối tác tin cậy.

Tin mới