CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM THÀNH LẬP SỨ THIÊN THANH

Công ty TNHH MTV Sứ Thiên Thanh được thành lập năm 1950. Với lịch sử trường tồn lâu dài , là một trong những Công ty về ngành Sứ lâu đời số một tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang thương hiệu Việt ra thị trường nước ngoài.

Để tạo dựng nên thương hiệu phát triển bền vững như ngày hôm nay cũng như giữ nguyên tên thương hiệu từ ngày đầu thành lập không phải là chuyện thương hiệu nào cũng làm được. Hành trình đó đánh dầu tinh thần đoàn kết đồng lòng của cả một tập thể và Ban lãnh đạo.

72 năm là một chặng đường mà hiếm có doanh nghiệp  nào ở Việt Nam làm được điều đó ,Sứ Thiên Thanh là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam làm được điều đó , khẳng định giá trị trường tồn của hàng Việt Nam , không chỉ rộng rãi trong nước mà còn vươn ra cả thị trường nước ngoài.

Một cột mốc đánh dốc thăng trầm của Sứ Thiên Thanh, cùng nhìn lại khoảnh khắc mà Sứ Thiên Thanh đi qua  trong những ngày đầu thành lập và hình ảnh hiện tại :

                                                                Sứ Thiên Thanh trong những ngày đầu thành lập

                                                                Sứ Thiên Thanh với quy mô hiện tại

Với việc mở rộng quy mô diện tích nhà máy và đầu tư nhập khẩu hàng loạt các trang thiết bị hiện đại đã thúc đẩy gia tăng sản xuất của Sứ Thiên Thanh lên vượt trội ,con số sản phẩm một năm lên tới 1.000.000 sản phẩm .Việc Ký kết đưa sản phẩm Thiên Thanh vào kệ hàng chuỗi siêu thị lớn nhất Hoa Kỳ – The Home Depoi cũng khẳng định tên tuổi của Thiên Thanh ngày càng vươn tầm hơn.

Tiếp nối Mục tiêu ” Vững niềm tin – Sáng tương lai ” , Công ty TNHH MTV Sứ Thiên Thanh quyết tâm đưa Sứ Thiên Thanh vươn xa ra thị trường quốc tế và khẳng định thương hiệu tin dùng tại thị trường trong nước.

 

 

 

Tin mới