Sứ Thiên Thanh chính thức đi vào hoạt động trở lại

Sau thời gian nghỉ Tết nguyên đán , Sứ Thiên Thanh chính thức đi vào hoạt động trở lại.  Sứ Thiên Thanh mang một tâm thế chấp nhận những thách thức, tiếp tục nỗ lực vượt qua để phục hồi và phát triển hoạt động kinh doanh và sản xuất.

* Quay lại sản xuất với tâm thế hướng về phía trước

Sứ Thiên Thanh với sứ mệnh ” Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng” , trong năm qua đã hoàn thành sứ mệnh đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước, đã trở thành đơn vị cung ứng tin cậy cho các ngành vật liệu xây dựng, dụng cụ, gia dụng tiêu thụ tại các đại lý và xuất khẩu đi một số thị trường. Sản phẩm của công ty cũng nhiều năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao. Những kết quả phấn đấu nói trên sẽ là điều kiện để SỨ THIÊN THANH đầu tư cho sản xuất, mở rộng thị trường”.

Ngày 30/1 Sứ Thiên Thanh đã quay trở lại sản xuất. Mục tiêu trong những năm tới của Công ty  là mở rộng quy mô sản xuất, hợp tác với các đơn vị để có thể tạo thêm nhiều mẫu mã sản phẩm đưa ra thị trường.

* Nỗ lực duy trì việc làm cho người lao động trước khó khăn

Năm vừa qua tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung và Toàn Cầu nói riêng bị ảnh hưởng. Nhưng công ty vẫn cố gắng, duy trì ,đảm bảo cho người lao động có công ăn việc làm ổn định.

Tình hình kinh doanh thời gian tới dự báo sẽ có nhiều biến động và kinh tế thế giới chưa thoát khỏi suy thoái. Đơn hàng sụt giảm mạnh so với những năm trước đã gây khó khăn cho hoạt động của doanh nghiệp.Tuy khó khăn nhưng các chế độ cho nhân viên của công ty vẫn được giữ ổn định. Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực để tìm các kênh tiêu thụ mới, ký thêm các đơn hàng nhằm duy trì việc làm thường xuyên cho người lao động.

 

Tin mới