SỨ THIÊN THANH ĐẠT TIÊU CHUẨN UPC CỦA MỸ

Chứng chỉ cUPC được xây dựng để cung cấp cho người dùng các hệ thống ống dẫn nước an toàn, và vệ sinh. Ngoài ra còn để khuyến khích sự cải tiến và công nghệ mới trong các sản phẩm dẫn nước bằng các tiêu chuẩn cập nhật liên tục. Các sản phẩm được đánh giá khi cấp chứng chỉ cUPC bao gồm:

  • Bồn tắm
  • Chậu rửa
  • Hệ thống ống đồng bao gồm cả các loại vòi và phụ kiện
  • Bồn cầu
  • Tấm ngăn nước chảy
  • Đường ống và các phụ kiện đường ống.
UPC đề cập đến hệ thống ống nước thống nhất bao gồm cả sự đồng nhất về tiêu chuẩn của sản phẩm ống nước vệ sinh. UPC là chứng nhận cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh vào thị trường Hoa Kỳ và thêm chữ “c” đề cập đến thị trường Canada. Về tổng quan, chứng chỉ cUPC yêu cầu về độ bền để duy trì hoạt động của ống nước, độ rộng để chống tắc nghẽn cùng khả năng làm sạch và nồng độ chất gây hại đối với sức khỏe được lưu trữ trong thiết bị.

Chứng chỉ cụ thể được cấp bởi IAPMO (Hiệp hội quốc tế về hệ thống ống nước và cơ khí ngoại giao) tại Hoa Kỳ. Giấy chứng nhận có giá trị trong 1 năm và sẽ phải tái kiểm định trong những năm tiếp theo. Đồng thời, IAPMO sẽ tiếp tục giữ chứng chỉ hợp lệ.

Sản phẩm của Sứ Thiên Thanh vinh dự được cấp Chứng nhận đạt tiêu chuẩn UPC của Mỹ – Chứng nhận cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh vào thị trường Hoa Kỳ. Với mục tiêu thiết kế sản phẩm sở hữu độ hoàn hảo và độ bền cao, Chúng tôi mong muốn tạo nên không gian thoải mái, mang đến trải nghiệm dễ chịu cho mọi người.Thân thiện – Thoải mái – An toàn là 3 yếu tố khiến sản phẩm của Thiên Thanh đến gần hơn với cuộc sống.

 

Tin mới