SỨ THIÊN THANH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Sứ Thiên Thanh chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Ban lãnh đạo Sứ Thiên Thanh phối hợp với các phòng ban trao tặng đến cán bộ nhân viên nữ của Công ty những bông hoa tươi thắm nhất. Chúc cho Tập thể cán bộ – nhân viên nữ có một ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc.

Đồng thời, Sứ Thiên Thanh cũng xin chân thành gửi gắm đến Quý khách hàng và Đối tác lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sản phẩm – dịch vụ của Sứ Thiên Thanh. Sứ Thiên Thanh luôn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mới mẻ nhất.

Sản phẩm của Sứ Thiên Thanh luôn tự hào là sản phẩm mang thương hiệu Việt lâu đời và luôn được Chứng nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt, sản phẩm của Chúng tôi còn được cấp Chứng chỉ cUPC  chứng nhận cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh vào thị trường Hoa Kỳ.

Sứ Thiên Thanh không chỉ tự hào là thương hiệu phủ rộng khắp thị trường 63 tỉnh thành phố mà còn tự hào vì vươn ra tầm Quốc tế. Để có được vị thế như ngày hôm nay chính là nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập thể Cán bộ- Nhân viên Sứ Thiên Thanh. Chúng tôi luôn cam kết mang đến giá trị bền vững nhất đến Quý khách hàng.

Tin mới