Sứ Thiên Thanh vận hành dây chuyền từ Thổ Nhĩ Kỳ

Tuần vừa qua, Công ty TNHH MTV Sứ Thiên Thanh đã tiến hành lắp đặt – vận hành dây chuyền phun men Unimax với sự hỗ trợ hướng dẫn từ Chuyên gia Thổ Nhĩ Kỳ. Để đáp ứng nhu cầu và kịp tiến độ giao hàng, Sứ Thiên Thanh chi mạnh tay đầu tư Dây chuyền nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố thiết yếu quan trọng nhất trong quy trình vận hành sản phẩm của Chúng tôi khi đến tay người tiêu dùng. Không kém phần quan trọng để tạo nên chất lượng sản phẩm đó là hệ thống máy móc hiện đại giúp sản phẩm không những đạt được những tiêu chuẩn nhất định mà đường nét chi tiết sản phẩm sắc sảo , tinh tế hơn.

Sứ Thiên Thanh khẳng định giá trị tên tuổi thương hiệu lâu đời bằng sự tin tưởng- lựa chọn – tin dùng của Quý khách hàng và Đối tác. Điều tạo nên giá trị cốt lõi giúp cho Sứ Thiên Thanh phát triển bền vững suốt 73 năm qua trên thị trường trong và ngoài nước. Sứ Thiên Thanh cũng rất chăm chút đầu tư về nguồn nhân lực. Chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, chúng tôi còn không ngừng đào tạo thế hệ trẻ về tay nghề, kỹ thuật.

Phải kể đến dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tại Sứ Thiên Thanh không gì có thể tuyệt vời hơn. Chúng tôi áp dụng bảo hành đầy đủ trên từng sản phẩm, những chính sách ưu đãi khi mua sản phẩm với số lượng lớn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản. Đảm bảo và cam kết mang lại sự hài lòng đến Quý khách hàng và Đối tác khi trải nghiệm mua hàng tại Sứ Thiên Thanh.

 

Tin mới