Sôi động hè cùng Sứ Thiên Thanh với siêu ưu đãi ngập tràn

soi-dong-he-cung-su-thien-thanh

Nhằm tri ân Quý khách hàng và Đối tác trong suốt quá trình sản xuất và phát triển, Sứ Thiên Thanh hân hạnh được phát động Chương trình ” Sôi động hè cùng Sứ Thiên Thanh ” . Chương trình diễn ra từ ngày 15/06 đến 30/09 , tặng Voucher mua hàng Nội thất Meister 10 Triệu đồng khi Quý khách hàng mua sản phẩm của Sứ Thiên Thanh .

soi-dong-he-cung-su-thien-thanh

Với tình hình kinh tế khó khăn , biến động không ngừng , thấu hiểu và nắm rõ tình hình , Ban lãnh đạo Sứ Thiên Thanh đã triển khai Chương trình cũng nhằm mục tiêu chia sẻ khó khăn với các Cửa hàng và Đại lý phân phối sản phẩm của Sứ Thiên Thanh.

soi-dong-he-cung-su-thien-thanh

Thiết bị vệ sinh của Sứ Thiên Thanh bao gồm : BỘ CẦU 1 KHỐI, BỘ CẦU 2 KHỐILAVABO BÀN ĐẶT, LAVABO TREO TƯỜNG  + CHÂN TREO  . Tất cả đều qua quy trình sản xuất , kiểm tra chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm của Chúng tôi sử dụng công nghệ men kháng khuẩn Nano siêu mịn, siêu phẳng, bám chặt vĩnh viễn giúp cho bề mặt men sáng bóng & chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh và kháng khuẩn đến 90%. Đó chính là điểm khác biệt tạo nên thương hiệu Sứ Thiên Thanh tồn tại 73 năm trên thị trường.

Và với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, sản phẩm của Chúng tôi luôn đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Để nhận được Voucher mua hàng Nội thất Meister trị giá 10 Triệu đồng , hãy đến các Cửa hàng và Đại lý Phân phối chính hãng của Sứ Thiên Thanh mua hàng và nhận ưu đãi hoặc Liên hệ trực tiếp qua hotline / Fanpage của SỨ THIÊN THANH   để đươc giải đáp thắc mắc.

Tin mới