KHÔNG GIAN XANH LÀM VIỆC CỦA SỨ THIÊN THANH

Ngoài sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng , Sứ Thiên Thanh còn chú trọng đến không gian làm việc của tập thể cán bộ nhân viên. Tạo bầu không khí làm việc xanh-sạch-đẹp là tiêu chuẩn chất lượng làm việc Chúng tôi hướng tới.

Bởi theo WWF (quỹ Bảo vệ thiên nhiên toàn cầu), không gian làm việc xanh chính là một hệ thống quản lí môi trường, cho các văn phòng giảm phát thải khí nhà kính ngay nơi làm việc. Tập trung chủ yếu vào việc thay đổi ý thức và hành vi của các người sử dụng văn phòng về cây xanh hiện diện ngay trong môi trường làm việc, mục đích là kiến tạo nên một môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện.

Sứ Thiên Thanh xây dựng một không gian làm việc thoáng đãng, tràn ngập cây xanh. Vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo hiệu quả công việc cao hơn.

Các sản phẩm của Sứ Thiên Thanh sản xuất cũng ưu tiên thân thiện với môi trường và dễ dàng sử dụng đối với người dùng. Sứ Thiên Thanh luôn tự hào là đơn vị Cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam. Mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

 

 

Tin mới