Sứ Thiên Thanh gia tăng sản xuất dịp cuối năm

Cuối năm luôn là thời gian cao điểm của các ngành sản xuất, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng và đối tác. Thấu hiểu điều đó Sứ Thiên Thanh vẫn đang gấp rút chạy đơn hàng kịp phục vụ nhu cầu Tết.

Để có được nhiều đơn hàng tốt, công ty phải chứng minh năng lực, sức chịu đựng của doanh nghiệp. Do đó, khách hàng đã tin tưởng để tiếp tục tái đặt hàng những đơn hàng năm mới. Hiện công nhân cũng luân phiên tăng ca để đảm bảo tiến độ sản xuất, tiến độ đơn hàng dịp cuối năm.

Để có thành công trong gian đoạn khó khăn này, là nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước bằng sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt và kênh bán hàng tiện lợi với người tiêu dùng. Sứ Thiên Thanh quyết định đưa hàng chất lượng cao nhất bày bán thị trường nội địa bằng cách phát triển sản phẩm theo tiêu chuẩn cao nhất thế giới, sang trọng và bắt mắt.

Sứ Thiên Thanh đặt mục tiêu thúc đẩy gia tăng sản xuất và cải thiện doanh thu sau tình hình dịch bệnh căng thẳng. Sản phẩm của Sứ Thiên Thanh cam kết đạt các tiêu chuẩn theo Quy định . Sản phẩm của chúng tôi luôn hướng đến chăm sóc sức khỏe của cộng đồng và bảo vệ môi trường.

 

 

Tin mới