NHỮNG LỢI THẾ CỦA LAVABO BẰNG SỨ

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt 1 chiếc Lavabo cho phòng tắm của mình? Bạn đang băn khoăn có nên sử dụng một chiếc Lavabo bằng sứ hay không? Nếu vậy, đây sẽ là một bài viết hữu ích, giúp bạn hiểu rõ những lợi thế mà chiếc Lavabo bằng Sứ mang lại.

Chậu rửa lavabo âm bàn Thiên Thanh LB01LLT

 

    1. Sứ là một chất liệu quen thuộc nhưng sang trọng

Chất liệu Sứ từ lâu đã là một chất liệu vô cùng quen thuộc với người Việt Nam. Nó bao gồm cả các vật dụng như bát, đĩa, ấm, chén… trong gia đình. Vì vậy, nó mang lại cho người sử dụng một cảm giác quen thuộc, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

    2. Sứ là một chất liệu có tính kháng khuẩn cao

Chúng ta dễ dàng nhìn thấy ưu điểm của Sứ đó là bề mặt đồ vật nói chung và Lavabo nói riêng luôn trơn láng, sáng bóng. Dù thời gian sử dụng lâu nhưng nếu chúng ta biết cách vệ sinh thì chúng vẫn luôn sáng bóng như mới. Đặc biệt hiện nay, với công nghệ mới, nhiều sản phẩm Sứ đã được phủ thêm lớp Nano kháng khuẩn nên khả năng chống nhiểm khuẩn rất tốt, đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng.

    3.Tuổi thọ sử dụng cao

Với kết cấu đặc, Sứ là chất liệu ít chịu tác động của nước. Chúng ta không phải lo lắng Lavabo sẽ bị bào mòn theo thời gian. Vì vậy, thời gian sử dụng có thể lên đến hàng chục năm nếu đó là đồ sứ cao cấp, chất lượng tốt.

    4. Giá cả phù hợp

Trước đây, Sứ được xem là một vật dụng chỉ dành cho những nơi sang trọng vì giá thành khá cao. Tuy nhiên, hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, các nhà máy đã áp dụng việc sản xuất theo dây chuyền công nghiệp nên chi phí sản xuất giảm nhẹ. Điều này đã giúp cho giá thành sản phẩm giảm theo. Vì vậy, Lavabo bằng Sứ cũng trở nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

   5. Mẫu mã ngày càng đa dạng

Với sự phát triển của công nghệ, các Lavabo bằng sứ hiện nay có kiểu dáng đa dạng, mẫu mã phong phú. Không chỉ đơn thuần là những chiếc Lavabo hình chữ nhật hay hình vuông mà còn nhiều có nhiều hình dáng khác nhau như hình tròn, bầu dục…  Vì vậy, dù phòng tắm của nhà bạn có đi theo trường phái kiến trúc nào, cách bài trí ra sao thì vẫn luôn có những mẫu phù hợp.

Chậu rửa lavabo âm bàn Thiên Thanh LB01LLT

 

Với những lợi thế của Lavabo bằng Sứ, hy vọng bài viết đã giúp bạn giải quyết được những băn khoăn hiện tại. Qua đó, đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình nhé!

 

Tin mới