NHỮNG KINH NGHIỆM TRANG TRÍ CHO PHÒNG NHỎ HẸP

Nhiều người nghĩ rằng phòng tắm có diện ích quá nhỏ thì sẽ không trang trí nhiều vật dụng, phụ kiện. Đây được xem là một quan niệm sai lầm bởi nó chính là nguyên nhân khiến cho phòng tắm thêm chật chội và lộn xộn. Thay vào đó, chúng ta nên có những bí quyết trong mua sắm vật dụng, phụ kiện để mọi thứ được sắp xếp phù hợp, gọn gàng hơn. Sau đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có thêm ý tưởng cho phòng tắm của mình.

    1. Lắp Lavobo nhỏ gọn, ưu tiền dài và hẹp

Lavabo là vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm. Để tiết kiệm diện tích, bạn có thể chọn một loại chậu nhỏ hoặc chậu dài nhưng hẹp. Chúng sẽ giúp cho bạn luôn cảm thấy tiện nghi nhưng vẫn có không gian cho những việc khác.

lavabo đặt góc

    2. Treo chiếc gương lớn

Khi bạn treo một chiếc gương lớn lên tường, nó sẽ giúp bạn tạo ra ảo giác về không gian lớn hơn. Đặc biệt, nếu các đồ đạc xung quanh có màu trắng, căn phòng sẽ càng trở nên sáng bóng và cuốn hút.

    3. Sử dụng những chiếc giỏ

Nếu bạn treo thêm một số chiếc giỏ nhỏ lên tường, bạn sẽ có thể bỏ các vật dụng nhỏ gọn gàng trong đó. Chúng sẽ làm cho phòng tắm nhà bạn thêm sinh động và gọn gàng.

    4. Treo rèm cao hơn cửa sổ

Nếu trong phòng tắm có một khung cửa sổ, bạn có thể treo rèm cao hơn khung cửa. Điều này sẽ giúp bạn có cảm giác cửa sổ lớn hơn thực tế.

Màn Rèm Cửa Sổ nhỏ - Ngang 2m7 Cao 1m5 - Chia 2 tấm kéo về 2 bên - Vải  chống nắng Hàn Quốc - Kiểu khoen lỗ | Shopee Việt Nam

    5. Giá kệ kim loại

Vẻ thanh mảnh của kim loại giúp những giá kệ không chiếm quá nhiều không gian. Ngoài ra, ở những nơi nhỏ hẹp, lắp đặt những giá kệ góc là một lựa chọn hợp lý.

Kệ để đồ 2 tầng đa năng cho phòng tắm, nhà bếp - Kệ nhà tắm khác Nhãn hàng  OEM | DienMayHoangNgan.com

    6. Chú ý gắn vị trí treo khăn tắm ra sau cánh cửa

Khi phòng tắm nhỏ, bạn nên tận dụng các không gian có sẵn, ví dụ treo khăn và áo choàng ở phía sau cánh cửa. Điều này sẽ gúp bạn có thể sắp xếp khăn và quần áo ngay trong nhà tắm mà không mất đi tính thẩm mỹ.

    7. Nên gắn các vật dụng đồng bộ

Khi bạn gắn các vật dụng như Lavabo, tủ, gương…đồng bộ, bạn sẽ có cảm giác phòng tắm thêm sang trọng và gọn gàng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quen chọn loại có kích thước phù hợp, tránh tình trạng quá lớn so với phòng tắm của mình.

Trên đây là những mẹo giúp bạn tối đa hóa diện tích trong khu vực phòng tắm của bạn. Hy vong qua bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy theo dõi trang tin tức của https://suthienthanh.vn/ để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích khác nhé.

Tin mới